ข้าวหมูนุ่ม เกี๊ยวลอยน้ำซุปกระดูก อร่อยจนต้องกลับไปกินอีก !!
วันที่ 18 กันยายน พ.ศ 2558 (2689 เข้าชม)
        ในตอนนี้พิษณุโลกบ้านเรานั้นก็ได้มีร้านอาหารใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย และสำหรับวันนี้ร้านที่ทางเราอยากจะนำเสนอแก่ท่านทั้งหลายรับรองว่าคงจะถูกใจกันไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องไปส่งลูกไปโรงเรียนแต่เช้า หรือ หนุ่มสาวชาวออฟฟิส และมนุษย์เงินทั้งหลายร้านนี้ชื่อว่าร้าน "ต้องหมูนุ่ม"
สำหรับร้านต้องหมูนุ่มนั้นทางเราคงจะต้องบองว่าหมูนุ่มสมกับชื่อร้านจริง เพราะเมนูแนะนำของทางร้านนั่นคือ "ข้าวหน้าหมูนุ่ม" เนื้อหมูอบที่ผ่านการ หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ได้คิดสูตรเองและลองผิดลองถูกมาจนได้สูตรที่อร่อยและลงตัวที่สุด รับประทานกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด และยังมี "ข้าวหน้าไก่นุ่ม" สำหรับคนชอบทานเนื้อไก่ที่อร่อยไม่แพ้กัน ต่อไปคือข้าวกระเพรา ไก่/หมู นุ่ม และอีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ"เกี๊ยวหมูลอยน้ำ" เกี๊ยวหมูเนื้อแน่นๆผสมกับน้ำซุปกระดูกหมูที่อร่อยสุดๆ ถ้าใครได้ลองชิมคงต้องมีสั่งกันเพิ่มบ้างละ ทั้งนี้ทางร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวไว้สำหรับท่านที่ชอบเมนูเส้นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหารที่จัดว่าเด็ดและราคาที่เป็นมิตร รับรองว่าถูกใจทุกท่านแน่นอน
ร้านอยู่ฝั่งวัดจันทร์ตะวันตก อยู่ถนนไชยานุภาพ เลยซอยไชยานุภาพ 3 ไป 20 เมตร ติดกับร้านขายยามิตรภาพเภสัช และร้านส.มหาชัย ข้าวมันไก่ เป็นร้านตึกแถว บรรยากาศข้างในโปร่ง ไม่ร้อน และราคาอาหารไม่แพง
ร้านเปิด 6.00 - 18.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงบทความ
siwat dabbhavimala

 

ดูแผนที่ร้านคลิก!!