ปลายฝนต้นหนาว!! แนะนำ 4 อุทยานแห่งชาติ น่ากางเต็นท์เที่ยว บรรยากาศโคตรดีแห่งเมือง 2 แคว
วันที่ 12 กันยายน พ.ศ 2560 (5200 เข้าชม)
ปลายฝนต้นหนาว!! แนะนำ 4 อุทยานแห่งชาติ น่ากางเต็นท์เที่ยว บรรยากาศโคตรดีแห่งเมือง 2 แคว ‘พิษณุโลก’ หรือที่ใครๆ เรียกติดปากกันว่า ‘เมืองสองแคว’ นั้นเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคกลางตอนบนของประเทศไทย เป็นเมืองที่มีแม่น้ำสองสายขนาบข้าง นั่นก็คือ ‘แม่น้ำน่าน&rsquo ... อ่านต่อ >
ติดกระแสร้านอาหารเปิดใหม่ "ร้านก๋วยเตี๋ยวไง สาขาพิษณุโลก"
วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ 2559 (2016 เข้าชม)
      เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน้ำข้น  -น้ำซุปมี 3 ระดับ เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง เผ็ดมาก -สามารถเลือกท๊อปปิ้งเองได้ตามใจชอบ -สั่งเป็นจานสำหรับ 3 ท่านขึ้นไป เติมเส้นและน้าซุปไม่อั้น นะจ๊ะ -เด็กเล็กมีเตี๋ยวเด็กให้ทานฟรี.. อยู่ถนนมิตรภาพ ใกล้แยกไฟ ... อ่านต่อ >
ตลาดนัด Market Street ที่เที่ยวแห่งใหม่ของคนพิษณุโลก
วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ 2559 (4868 เข้าชม)
"ตลาดนัด Market Street" อยู่ปากทางเข้าตลาดบ้านคลอง (ปั๊มน้ำมันเก่า)  วันแรกคึกคักมากๆ มีของขายมากมาย ทั้งเสื้อผ้าสุดแนว ของใช้มือสองสุดเท่ อาหารและเครื่องดื่มจากร้านสุดดังในจังหวัดพิษณุโลก *เปิดทุกวัน ตั้งแต่เที่ยงวัน-เที่ยงคืน* *เว้นแต่ล็อคลอยที่อยู่ด้านฝั่งซ้ายมือ จะเปิดทุก ... อ่านต่อ >
Swensen's สาขา Topland Plaza เปิดรับสมัครพนังงาน Part time ชาย 3 อัตรา
วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ 2558 (5494 เข้าชม)
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป         ร้านไอศกรีม Swensen's สาขา Topland Plaza เปิดรับสมัครพนังงาน Part time ชาย 3 อัตรา  คุณสมบัติดังนี้ 1.อายุ 18-22 ปี 2.บุคลิกภาพ หน้าตาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส 3.รักในงานบร ... อ่านต่อ >
รีวิวร้าน บักกุ๊ดเต๋ พิษณุโลก ร้านสบายๆ บรรยากาศร่มรื่น
วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ 2558 (2204 เข้าชม)
มาร้านนี้เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่ทราบ แต่ครั้งแรกมาจากการบอกเล่าของเพื่อนสนิท (คิดไม่ซื่อ) คนหนึ่ง และก็ไม่ได้แวะเวียนมานานมากก นานจนจำไม่ได้ คราวนี้ได้มาอีกครั้ง กับเมนูเด็ดประจำร้าน "บักกุ๊ดเต๋" ที่มีแหล่งกำเนิดมาจาก ปีนัง สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยคนจีนที่มาตั้งรกรากที่นั่น ... อ่านต่อ >
"ลุ้นเลขเซียมซี ลุ้นกินฟรีทั้งเดือน" ร้านนายเทียนก๋วยเตี๋ยวเซียมซี
วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ 2558 (1281 เข้าชม)
    พิษณุโลกบ้านเราในเวลานี้ถ้าท่านใดได้ลองสังเกตจะทราบว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวเยอะมากจริงๆ แต่บางท่านอาจไม่ทราบว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวใหม่ๆร้านไหนที่น่าสนใจบ้างวันนี้ทาง “ฮอตฮิตพิดโลก” เราขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่เพราะเปิดมายังไม่ถึง 1 เดือนเต็ม แต่กลับมีเสียงตอบรับที่ ... อ่านต่อ >
มาพิษณุโลกแล้วไม่แวะ ถือว่ามาไม่ถึง!!! ต้องมาที่"ร้านเจ้ตุ๊ ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูอ่อน"
วันที่ 25 กันยายน พ.ศ 2558 (3489 เข้าชม)
   สวัสดีครับ..ถ้ามีคนมาถามถึงร้านก๋วยเตี๋ยวในพิษณุโลกว่าร้านไหนอร่อย?? เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีร้านที่ชื่นชอบโปรดปรานในใจกันอยู่แล้วแน่นอน แต่วันนี้ทาง"ฮอตฮิตพิดโลก" เราอยากนำเสนอร้านก๋วยเตี๋ยวที่เรียกได้ว่าเป็นระดับตำนานที่อยู่คู่เมืองพิษณุโลกสองแควมาช้านานกันเลยทีเดียว เห ... อ่านต่อ >
อร่อยทะลุจักรวาลยามเช้า!!!ที่ร้านนายเก่งไข่กระทะ
วันที่ 24 กันยายน พ.ศ 2558 (7597 เข้าชม)
  บรรยากาศช่วงเวลาเช้าๆแบบนี้ เราเชื่อว่าคงมีใครหลายคนที่เบื่อกับอาหารเช้าเดิมๆ เช่น ข้าวแกง โจ๊ก ข้าวต้ม ข้าวมันไก่  วันนี้ทาง "ฮอตฮิตพิดโลก" ของเราขอเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับชาว พิดโลก นั่นคือร้าน “นายเก่ง ไข่.กระ.ทะ” ร้าน “นายเก่ง ไข่.กระ.ทะ&rdqu ... อ่านต่อ >
ชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดออกงานต่างๆ หาไม่ยากแล้ว มีให้เลือกที่ ร้านแตงกวา พิษณุโลก
วันที่ 21 กันยายน พ.ศ 2558 (20937 เข้าชม)
ทุกครั้งที่มีงานแต่ง งานสังสรรค์ งานราตรีต่างๆ คงจะหลีกเลี่ยงการแต่งตัว การเลือกซื้อเสื้อผ้าออกงานต่างๆไปไม่ได้ หาร้านยาก จะหาชุดที่ใส่กับเราก็ยาก ต้องวัดขนาด ต้องสั่งตัด บางคนก็เช่าชุดที่มีราคาแพงๆเพื่อที่จะไปออกงานแค่ครั้งเดียว ทำให้มีค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยสูง วันนี้ผมได้ไปเห็นร้านอยู่ร้านหนึ่ง ... อ่านต่อ >
หนักเครื่อง อร่อยคุ้มราคา ร้าน"ก๋วยไต๋เทียว" พิษณุโลก
วันที่ 19 กันยายน พ.ศ 2558 (5357 เข้าชม)
ร้านเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไทยที่เปิดขายในพิษณุโลก มานานหลายปีแล้วครับ เมื่อก่อนเราเปิดร้านอยู่ข้างถนนสีหราชเดโชชัย ข้างๆร้านดิลกภัณฑ์ ร้านของเราเป็นร้านเล็กๆชั้นเดียวไม่ใหญ่มากครับ ขายดิบขายดีมาก  ลูกค้าบอกกันปากต่อปาก ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ที่บ้านหรรษนันท์ 5 ซอย3/7 ตำบล บ้านคลอง อำเภอ เมือง จังหวั ... อ่านต่อ >